Việc thay thế hộp mực thường xuyên vài lần một tháng có thể gây phiền toái và thêm vào chi phí hàng tháng của bạn. Nhưng bạn vẫn phải lựa chọn hộp mực phù hợp cho máy in của mình.

Hộp mực tương thích máy in

Điều đầu tiên cần xem xét khi mua hộp mực là kiểm tra xem nó có tương thích với máy in của bạn không, vì tất cả các hộp mực đều được tạo ra như nhau. Máy in khác nhau có các loại hộp mực khác nhau. Có những máy yêu cầu nhiều hộp mực và có những cái yêu cầu hộp mực riêng lẻ.

Size XL so với hộp mực tiêu chuẩn

Có một sự khác biệt lớn giữa các hộp mực size XL và Standard. Nếu bạn đang in ấn số lượng lớn, thì bạn nên chọn XL. Điều này cung cấp cho bạn nhiều trang in hơn và sẽ giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian mà cả tiền bạc. Hộp mực tiêu chuẩn được đề xuất cho in ấn tại nhà hàng ngày hoặc chỉ văn bản đơn giản và không in ảnh.

Có một sự khác biệt lớn giữa các hộp mực size XL và Standard
Có một sự khác biệt lớn giữa các hộp mực size XL và Standard

Hộp mực 3 màu và Hộp mực cá nhân

Cả hai hộp mực này đều có những ưu điểm và nhược điểm tùy thuộc vào cách sử dụng và những gì bạn in. Nếu bạn đang sử dụng hộp mực ba màu, việc này có thể tốn kém về lâu dài vì loại mực này sẽ không hoạt động khi một hộp mực hết. Do đó, bạn phải thay thế toàn bộ hộp mực và bị mất phần mực khác còn lại. Và việc bỏ một hộp mực vẫn còn mực thực sự là một sự lãng phí tiền bạc. Trong khi với hộp mực riêng lẻ, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là thay thế hộp mực đã hết.

Hộp mực tái chế

Đối với người tiêu dùng thân thiện với môi trường, sử dụng hộp mực tái chế không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn bảo vệ môi trường và trái đất. Mực tái chế có giá thấp hơn 50% -80% so với hộp mực thường. Và chất lượng của nó cũng ngang bằng nếu dùng đúng cách.

Bảo hành của nhà sản xuất

Hầu hết các nhà sản xuất mực có bảo hành sản phẩm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Tốt nhất là giữ cho bao bì ở dạng ban đầu (ít hoặc không làm hỏng hộp), thẻ bảo hành và giấy biên nhận nếu mực của bạn bị hỏng. Bạn có thể mang các mặt hàng đến cửa hàng cùng với bao bì gốc, hóa đơn và thẻ bảo hành để thay thế hoặc hoàn tiền.