Bạn có thể gặp khó khăn trong việc chọn bản in khi muốn đặt logo lên áo phông thể thao. Sự lựa chọn thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng của áo phông.

Chiếc áo thun giá rẻ

Nếu áo phông chỉ được sử dụng cho một sự kiện thể thao duy nhất, ví dụ: một trận bóng hoặc một chiếc áo phông cho chiến dịch, giá cả thường là điều bạn nên quan tâm hàng đầu. Bản in phải rẻ, logo phải nổi bật và độ bền ít quan trọng.

Đối với trường hợp này, Poly là một lựa chọn tốt, bởi vì:

– Poly rẻ

– Poly có khả năng che phủ cao, có nghĩa là logo không bị màu lem của áo phông.

– Poly có độ bền thấp

Do đó, logo thể thao sẽ trông đẹp và rõ ràng trên áo phông, nhưng lưu ý rằng khi in logo lớn thì việc sử dụng áo có thể sẽ không thực sự thoải mái.

Bản in nào là tốt nhất cho áo phông?

Nếu bạn muốn có lựa chọn tốt nhất và độ bền cao, thì việc chuyển ElastoSoft phù hợp với bạn, đơn giản vì:

– ElastoSoft có độ bền và độ mờ tuyệt vời

– ElastoSoft có độ co giãn đặc biệt cao

– ElastoSoft mỏng và mềm, khiến người mặc cảm thấy thoải mái trong các sự kiện thể thao.

ElastoSoft là một sự chuyển giao mục đích chung, có nghĩa là nó có thể được áp dụng cho nhiều loại vải khác nhau. Tuy nhiên ElastoSoft được thiết kế cho các loại vải dệt có thể co giãn và chịu nhiệt, làm cho nó trở thành bản in hoàn hảo cho áo phông thể thao.

Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý rằng mức độ chi tiết của logo có thể là một thách thức trong một số trường hợp, vì sẽ luôn có màu trắng phía sau logo để tăng cường độ mờ đục.

In áo thể thao

Nên sử dụng bản in nào, khi logo là một bức ảnh?

Trong một số trường hợp, logo có ảnh hưởng đến loại hình in bạn chọn. Nếu logo bạn cần in là một bức ảnh và chứa nhiều màu sắc khác nhau hoặc dải màu, bạn nên chọn một loại chuyển giao kỹ thuật số như ColorSoft. Chuyển ColorSoft là một lựa chọn tuyệt vời cho áo phông vì:

– ColorSoft trải dài

– ColorSoft bao phủ tốt

– ColorSoft mỏng và mềm – hoàn hảo cho hàng dệt may vừa vặn

ColorSoft cũng là một chuyển giao toàn diện có thể được in trên nhiều loại hàng dệt khác nhau.