In hình lên quần áo chạy bộ và đi xe đạp là nhu cầu của không ít người. Làm thế nào bạn có thể chọn hình in thích hợp cho loại quần áo thể thao này?

Chất liệu thường gặp nhất sử dụng cho quần áo chạy bộ và đi xe đạp là vải có khả năng co giãn. Để chọn hình in phù hợp nhất với loại quần áo thể thao này, đầu tiên bạn cần biết về đặc điểm của quần áo chạy bộ và đi xe đạp.

Quần áo chạy và đi xe đạp có một số chức năng cơ bản như: phải đảm bảo sự thoải mái cho người dùng, đồng thời loại vải cho loại quần áo này phải đáp ứng với việc giặt nhiều lần. Sử dụng một bản in cho quần áo chạy hoặc đi xe đạp thường có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp với một số chức năng của dệt may. Nhưng với sự lựa chọn đúng đắn, bạn có thể giảm đáng kể hiệu quả đó bằng cách:

1. Tìm kiếm một bản in với chất lượng căng tốt. Các loại chuyển giao tồn tại có thể tuân theo phẩm chất căng của chính hàng dệt và cũng duy trì độ bền, màu sắc đẹp cho bản in.

2. Chọn một bản in có lớp màu mỏng.

3. Thiết kế logo sao cho màu bề mặt càng nhỏ càng tốt và logo có bề ngoài “nhẹ”. Một cách để bạn có thể làm điều này đó là cách vẽ logo dưới dạng phác thảo và thiết kế sao cho màu của vải dệt trở thành một phần của logo. Ví dụ: nếu có một hạm đội đằng sau logo, thay vào đó bạn có thể chọn biểu thị hạm đội với đường viền và thiết kế màu của quần áo là “hạm đội”.

Đi xe đạp là hoạt động yêu thích của nhiều người