Máy tính thường tiện lợi hơn cung cấp bản ghi sao chép số liệu nhanh chóng. Theo thời gian, dải mực của máy tính sẽ bị mòn và bắt đầu mờ dần, vì vậy bạn sẽ cần phải thay thế nó để có được các bản in sắc nét và dễ đọc.

Bước 1

Lấy cuộn giấy ra tại bộ phận nạp liệu của máy tính. Giữ nút tạm ứng giấy trên máy tính cho đến khi máy tính nhả mảnh nhỏ còn lại, sau đó tắt máy tính.

Bước 2

Trượt nắp máy in về phía sau máy tính cho đến khi máy tính nhả ra, sau đó nhấc nó ra và đặt trên một bề mặt phẳng gần đó. Dải băng cũ của bạn sẽ được nhìn thấy trên hai cuộn nhỏ, nằm phía sau đầu in ở phía sau ngăn in.

Bước 3

Nhấc ra dải băng cũ. Thêm cuộn băng mới ở qua trục bên phải, với mặt đen của ruy băng hướng lên trên.

Cách thay dải băng in như thế nào?

Bước 4

Xâu dải băng xung quanh các thanh dẫn kim loại giữa đầu in và trục cao su. Trượt cuộn thứ hai vào trục bên trái và xoay nhẹ ống chỉ.

Bước 5

Cắt đầu bị rách của cuộn giấy. Bật lại máy tính và trượt phần cuối của giấy vào khe nạp. Giữ nút “Paper Advance” cho đến khi giấy nổi lên từ đầu in.

Thay thế bìa in, chèn đầu giấy qua khe răng cưa của bìa. Trượt nắp lại vào vị trí cho đến khi nó nhấp và xé bất kỳ tờ giấy thừa nào. Máy tính đã sẵn sàng để sử dụng.

Một lưu ý cho bạn đó là khi thay dải mực, bạn dễ dàng bị dính mực trên ngón tay, vì vậy hãy đeo găng tay dùng một lần nếu có thể.