Câu trả lời đơn giản là có. Cách in BUT quen thuộc lên lông cừu là hoàn toàn có thể, nhưng nó không phải là giải pháp tối ưu nhất.

Bản in được áp dụng với sự trợ giúp của nhiệt và lông cừu bị ảnh hưởng bởi sức nóng từ máy ép nhiệt. Đồng thời, chất lượng kết dính của việc chuyển giao bị giảm đáng kể, vì logo nằm ở phía trên của lỗ mở. Vì vậy, bản in không xuống được ngay, và do đó không liên kết đúng với sản phẩm dệt. Thay vào đó, logo nằm trên bề mặt của quần áo, và do đó dễ bị nứt hoặc bị hỏng.

Thay vì in, chúng tôi khuyên bạn nên thêu hoặc khắc laser lên áo khoác lông cừu, áo lông cừu và chăn lông cừu. Trong khi việc sử dụng thêu rất phổ biến, hầu hết mọi người ít quen thuộc với khắc laser lên hàng dệt may.

Thêu trên lông cừu

Thêu có thể là một giải pháp đắt tiền, đặc biệt nếu đó là lần đầu tiên bạn thực hiện, bởi vì cần thực hiện một quá trình thêu đặc biệt. Tuy nhiên, bạn được đảm bảo một kết quả đẹp và độc quyền. Thêu cung cấp bảo hiểm 100% và có khả năng phục hồi cao.

Thêu trên lông cừu cung cấp bảo hiểm 100% và có khả năng phục hồi cao
Thêu trên lông cừu cung cấp bảo hiểm 100% và có khả năng phục hồi cao

Xin lưu ý rằng các chi tiết tốt hơn trong logo có thể khó tái tạo. Mức độ chi tiết của logo cũng phụ thuộc vào loại lông cừu nào được thêu lên – lông cừu càng dài thì càng có khả năng thêu các chi tiết tốt hơn. 

Khắc laser trên lông cừu

Một lựa chọn khác là khắc laser. Có thể khắc laser lên hàng dệt có chứa polyester và kết quả tốt nhất đạt được khi có tối thiểu 50% polyester trong quần áo. Khắc laser đòi hỏi phải loại bỏ lớp trên cùng của dệt bằng cách đốt cháy polyester. Tùy thuộc vào màu sắc của lông cừu, logo sau đó sẽ xuất hiện trong một màu tối hơn hoặc sáng hơn so với màu dệt. Khắc laser cũng có những ưu điểm sau: có sự xuất hiện độc quyền, mức độ chi tiết cao cũng như khả năng phục hồi cao.

Không thể khắc laser bằng nhiều màu – logo sẽ luôn có một tông màu. Bạn cũng nên lưu ý rằng các họa tiết sẽ trông yếu hơn trên vải dệt màu đen hoặc tối. Nếu bạn muốn thêm logo vào áo khoác microfleece với các màu sắc mạnh mẽ như cam, xanh lá cây hoặc xanh ngọc, bạn sẽ nhận được một kết quả đặc biệt hấp dẫn từ khắc laser.