Bạn có thể in gì trên quần áo thể thao chất liệu softshell? Và câu trả lời là có một số lựa chọn khi đặt logo lên softshell. Giải pháp phụ thuộc một phần vào logo và ngoại hình bạn đang tìm kiếm, và một phần phụ thuộc vào loại giá bạn sẵn sàng trả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem xét các loại đánh dấu logo phù hợp nhất với softshell.

Đầu tiên, bạn cần biết hiện tượng phổ biến là màu sắc từ quần áo thể thao làm bằng softshell đôi khi có thể chảy máu thành một bản in. Mặc dù trường hợp này ít khi xảy ra, nó vẫn là một thách thức với các nhà in. Hiệu ứng này xuất hiện dưới dạng bóng tối ở trên bề mặt logo và là kết quả của sức nóng mà vải phải chịu. Thông thường bạn sẽ không nhìn thấy hiệu ứng ngay sau khi truyền nhiệt, nhưng nó vẫn có thể xuất hiện vài giờ, vài ngày hoặc thậm chí vài tuần sau đó.

Phần lớn các bản in có thể được đặt trên softshell, nhưng trong nhiều trường hợp, việc chuyển bản in sẽ không thể cưỡng lại màu và cuối cùng gây ra hiện tượng như đã nói bên trên. Ngoại lệ cho điều này là DigiBlock. DigiBlock là một chuyển giao kỹ thuật số đặc biệt phù hợp với softshell. Giữa các lớp màu của bản in là một trình chặ’, ngăn màu vải thấm vào bản in.

Công nghệ kỹ thuật số DigiBlock có nhiều ưu điểm

Những ưu điểm của công nghệ in kỹ thuật số DigiBlock:

– DigiBlock đảm bảo 100% cho logo in

– Digiblock có độ bền vừa phải

– Digiblock cũng có thể tạo lại hình ảnh kỹ thuật số như ảnh với bản in có nhiều màu sắc và màu tăng dần. Tuy nhiên, lưu ý rằng màu sắc có thể bị mất đi khi giặt thường xuyên. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách giặt quần áo thể thao cũng như các loại quần áo khác từ trong ra ngoài.