Thêu logo trên quần áo thể thao chất liệu softshell thì sao?

Một giải pháp đắt tiền hơn, nhưng rất phù hợp khi logo cần được đặt trên áo khoác softshell là thêu. Lựa chọn này sẽ không gây các vấn đề như in. Hơn nữa, logo thêu giúp tạo điểm nhấn độc đáo cho quần áo thể thao và có những ưu điểm sau:

– Thêu cung cấp bảo hiểm 100%

– Thêu có khả năng phục hồi cao

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các chi tiết tốt hơn trong logo có thể khó tái tạo. Ngoài ra, logo thêu có thể có các tùy chọn vị trí hạn chế do khâu và túi.

In trên quần áo thể thao

Khắc laser lên softshell – một lựa chọn tốt

Một lựa chọn khác để in logo trên quần áo thể thao softshell là khắc laser. Khắc laser lên quần áo không quá phổ biến, nhưng trên hàng dệt có chứa polyester, nó có thể là một giải pháp thực sự tốt và hấp dẫn. Khắc laser liên quan đến việc loại bỏ lớp trên cùng của vải bằng cách đốt cháy polyester. Điều này làm cho logo xuất hiện trong một màu tối hơn hoặc sáng hơn – màu sắc phụ thuộc vào quần áo.

Khắc laser cũng có nhiều ưu điểm:

– Khắc laser tạo nên hình thức độc đáo cho trang phục

– Khắc laser có mức độ chi tiết cao

– Khắc laser có khả năng phục hồi cao

Tuy nhiên, với khắc logo laser bạn cũng cần lưu ý rằng logo sẽ luôn có tông màu và họa tiết sẽ xuất hiện yếu trên vải dệt màu đen hoặc tối. Tuy nhiên, nếu bạn có một chiếc áo khoác có màu rõ ràng như đỏ, xanh ngọc hoặc xanh lá chanh – và với tối thiểu 50% polyester – thì bạn sẽ có được một kết quả thực sự ưng ý.