Các loại máy photocopy đa chức năng là lựa chọn yêu thích của người tiêu dùng. Loại máy in thế hệ mới này có những ưu điểm gì mà được ưa chuộng đến vậy?

Công việc văn phòng không chỉ cần đến máy in mà còn cần cả máy scan, máy fax và nhiều thiết bị khác nữa. Giờ đây máy photocopy đa chức năng đã có thể thay thế tất cả các loại máy trên bằng các chức năng tích hợp.

Các tính năng đa dạng của máy photocopy đa chức năng gồm:

  • In màu
  • Fax
  • In từ mạng
  • Scan
  • In với các tính năng vượt trội như in hai mặt, in nhiều mặt và tạo sách nhỏ

Tính năng in màu của máy photocopy đa chức năng giúp bạn tiết kiệm thời gian nhờ rút ngắn công đoạn. Nếu như trước đây, để có một tấm ảnh màu hay bản vẽ, bạn cần qua nhiều công đoạn như scan bản gốc, xử lý hình ảnh scan rồi in bản scan bằng một máy in màu khác,…. thì giờ đây, bạn chỉ cần tới máy photocopy đa chức năng.

Máy photocopy đa chức năng có nhiều ưu điểm

Máy photocopy đa chức năng cũng cho bạn những bản in sắc nét với độ phân giải cao hơn. Ngoài ra, với loại máy photocopy tiện dụng này, bạn có thể sử dụng nhiều loại giấy với các định lượng khác nhau mà vẫn có được bản in đẹp, không bị nhòe mực hay giảm chất lượng như máy photocopy thế hệ cũ.

Bên cạnh đó, tốc độ in của máy photocopy đa chức năng cũng được nâng cao hơn, lên đến khoảng 80 trang/phút.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đục lỗ để lồng file hay dập ghim tài liệu, thậm chí là gửi email từ máy thay vì sử dụng máy tính hay smartphone.

Với những ưu điểm vượt trội, máy photocopy là lựa chọn hoàn hảo để bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc.