Làm sạch máy photocopy thường xuyên

Trên máy photocopy, làm sạch bất kỳ bụi có thể nhìn thấy bằng cách lau sạch. Bạn có thể loại bỏ bụi trên các bộ phận của máy photocopy bằng bàn chải sơn nhỏ, có lông mịn để làm sạch các bộ phận bên trong của máy. Lau bụi khay giấy, hộp mực và bất kỳ bộ phận nào khác mà bụi từ giấy có thể tích tụ.

Bên cạnh đó, bạn không sử dụng áp lực có thể làm hỏng máy photocopy như để đồ đặc nặng lên trên máy hay va đập mạnh. Ngoài ra, không nên quên làm sạch bụi bên ngoài của máy trong khi bạn đang làm việc với máy. Cuối cùng, bạn nên làm sạch đầu vòi mực bằng một miếng bông được nhúng vào cồn xát.

Bảo trì máy photocopy như thế nào?

Kiểm tra dịch vụ bảo trì thường xuyên

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của bạn, máy photocopy cũng sẽ không hoạt động tốt như ban đầu và cần bảo trì. Có những thành phần và bộ phận trong máy photocopy mà bạn có thể làm sạch, nhưng một số bộ phận khác thì bạn có thể không đủ chuyên môn để bảo trì. Khi đó, bạn cần tới dịch vụ bảo trì từ những người hiểu biết về máy máy photocopy.

Để máy photocopy luôn trong tình trạng hoạt động tốt, bạn cần kiểm tra dịch vụ bảo trì thường xuyên từ một chuyên gia dịch vụ có trình độ, người biết rõ về máy photocopy. Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của máy photocopy của bạn đáng kể.

Bạn nên tìm một cơ sở chuyên nghiệp, uy tín để được phục vụ và bảo trì máy photocopy của mình tốt nhất.

Là một trong những công cụ hữu ích nhất hỗ trợ bạn trong công việc, máy photocopy nên được bảo trì đúng cách. Bảo trì máy photocopy là việc làm cần thiết để công việc của bạn không bị gián đoạn.