Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy in, trong đó máy in của hãng HP được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp nhỏ thì đây là hãng công nghệ rất phù hợp về chất lượng cũng như tối ưu nhất về chi phí đầu tư ban đầu cũng như khi vận hành.

Nắm bắt được nhu cầu và các đặc điểm của doanh nghiệp nhỏ khi sử dụng máy in là không có bộ phận chuyên về IT để sửa chữa những lỗi công nghệ thường thấy ở máy in như in xuất hiện gạch, nhanh hết mực, in chậm…, HP đã phát minh và sản xuất ra dòng máy in dành riêng cho các doanh nghiệp với những tính năng và giá tiền phù hợp.

 Một số dòng máy in HP được các doanh nghiệp nhỏ sử dụng nhiều như Laser 100 và Color Laser. Với giá từ 2 triệu đồng, chất lượng in laser sắc nét, chính xác là sự lựa chọn hợp lý khi không phải tốn quá nhiều tiền để đầu tư chi phí ban đầu.  Còn nếu như chỉ có nhu cầu sử dụng máy in đen trắng thì HP Laser 107a là lựa chọn tuyệt vời. Tốc độ in lên đến 20 trang/phút, thiết kế rất nhỏ gọn. Nếu như in các văn bản thông thường thì chiếc máy in HP Color Laser 150a và Color Laser 150nw là sự lựa chọn hợp lý. Còn nếu như doanh nghiệp muốn có thêm các tính năng cao cấp hơn như scan, fax, copy trong cùng chiếc máy in thì hãy chọn chiếc HP Laser MFP 135a và HP Laser MFP 137fnw.

Với giá tiền cao hơn khoảng 4 triệu, các doanh nghiệp có thể chọn lựa chiếc HP Color Laser. Chất lượng chiếc máy in này rất sắc nét, phù hợp với các công ty chuyên quảng cáo, thiết kế…