Áo đồng phục của một đội thể thao thường phải hứng chịu rất nhiều thứ: mồ hôi, vận động mạnh, các trận đấu liên tục… Do đó, muốn có những logo in trên áo một cách thoải mái và bền nhất thì cần chọn loại bản in phù hợp.

Bản in nào là tốt nhất cho áo đồng phục đội?

Bản in tốt nhất cho áo đồng phục của đội thể thao là ElastoSoft, đơn giản vì: chúng có độ co giãn đặc biệt cao, độ bền và độ mờ tuyệt vời, mỏng và mềm, và khiến bạn cảm thấy thoải mái khi cọ sát vào cơ thể.

ElastoSoft được thiết kế đặc biệt cho các loại vải co giãn và nhạy cảm với nhiệt, và được làm nóng chỉ với 145 ° C. Nhiệt độ nóng lên thấp có nghĩa là, trong một tình huống mà các loại vải nhạy cảm với nhiệt trở nên bóng trong máy ép nhiệt có thể tránh được. Ngoài ra, quá trình truyền tải dễ dàng nóng lên khi màng trong suốt được loại bỏ ấm và do đó bản in không bị phá hủy với quá nhiều áp lực.

Để tăng cường độ mờ đục của sự chuyển đổi, một tấm nền màu trắng luôn được đặt phía sau logo. Do đó, trong một số trường hợp, có thể có giới hạn về mức độ chi tiết của logo.

Bản in tốt nhất cho áo đồng phục của đội thể thao là ElastoSoft
Bản in tốt nhất cho áo đồng phục của đội thể thao là ElastoSoft

Áo đội kẻ sọc

Áo đội kẻ sọc có thể là một thách thức, khi nói đến in. Nếu một logo có vẻ ngoài mạnh mẽ và đẹp mắt là một yêu cầu đối với các loại áo này, bạn nên chọn bản in DigiBlock.

  • DigiBlock bao phủ 100%, vì nó có 1 trình chặn, ngăn chặn sự xâm nhập màu từ vải
  • DigiBlock là một bản sao hoặc logo chuyển đổi kỹ thuật số với nhiều màu sắc và dải màu với độ chính xác cao.

Xin lưu ý rằng bản in có độ bền vừa phải, vì vậy bạn sẽ phải hạ thấp tiêu chuẩn về độ bền. Hơn nữa, DigiBlock là một bản in nặng do trình chặn trong quá trình chuyển, và trong một số trường hợp, có thể cần phải tạo một bản phác thảo xung quanh logo.

Khi logo là một bức ảnh

Nếu logo chứa nhiều màu hoặc là ảnh, bạn nên chọn bản in ColorSoft vì:

  • ColorSoft mỏng và mềm – hoàn hảo cho đồng phục thể thao
  • ColorSoft trải dài
  • ColorSoft bao phủ tốt

Bằng cách chọn ColorSoft, bạn cũng có được sự chuyển giao hoàn hảo cho nhiều loại hàng dệt khác nhau. Nhiệt độ nóng lên thấp chỉ 150 ° là một điểm cộng lớn cho đồng phục thể thao, có thể nhạy cảm với nhiệt. Các lá trong suốt cũng làm cho việc đặt logo dễ dàng hơn.