Với sự phát triển của công nghệ in màu, hiện nay bạn đã có thể in quần áo thể thao theo mẫu thiết kế của riêng mình. Hiện nay trên thị trường có không ít loại máy in quần áo, bạn nên chọn loại máy in như thế nào?

In quần áo đã trở nên phổ biến hơn khi công nghệ in màu phát triển mạnh mẽ. Trong đó, quần áo thể thao thường là loại quần áo được chọn in nhiều nhất. Để in được quần áo thể thao đẹp, chất lượng tốt và không bị phai màu, mờ chữ, bạn cần biết cách chọn loại máy in phù hợp. Ngoài thiết kế đẹp và lựa chọn loại vải thích hợp thì lựa chọn máy in nào cũng rất quan trọng để cho ra quần áo thể thao ấn tượng, chất lượng tốt.

Chọn máy in nào tốt?
Chọn máy in nào tốt?

Với quần áo thể thao, bạn thường phải in chữ và các con số có khổ lớn. Bên cạnh đó, quần áo thể thao thường sẽ sử dụng trong khi tập luyện, sử dụng nhiều và dễ bị lấm bẩn, dính mồ hôi, phải giặt với bột giặt có tính tẩy mạnh. Do đó, bạn cần chọn máy in đảm bảo được độ bám dính khi in. Tốt nhất bạn nên chọn máy in kỹ thuật số để in quần áo thể thao. Với công nghệ ép nhiệt, máy in kỹ thuật số giúp hình in bám chắc vào sợi vải và tránh phai màu dù giặt tẩy thường xuyên. Ngoài độ bám dính tốt, máy in kỹ thuật số cũng giúp bạn in quần áo thể thao với chất lượng hình tốt, sắc nét và mực in đều màu. Thời gian in cũng rất nhanh chóng và tiết kiệm mực in so với các loại máy in khác. Thêm vào đó, các loại máy in kỹ thuật số cho quần áo thể thao thường có giá cả khá phải chăng và dễ dàng tìm mua.