Với sự phát triển của máy photocopy, giờ đây bạn có thể in các loại logo dễ dàng trên áo bóng đá. Tuy nhiên thỉnh thoảng bạn sẽ gặp trường hợp logo in trên bóng đá bị nứt. Nguyên nhân gì dẫn đến trường hợp này?

Hầu hết các lỗi ép nhiệt được gây ra bởi thực tế là:

    1. Nhiệt độ quá thấp

    2. Áp suất quá thấp

    3. Đường may và / hoặc khóa kéo nằm bên trong máy ép nhiệt

Đặc điểm của những sai lầm này là chúng rất dễ mắc phải, tuy nhiên, rất khó để bạn nhận biết trước khi in logo áo bóng đá. Thường thì những sai lầm này không được phát hiện cho đến khi logo trên áo đã bị mòn và / hoặc giặt – và sau đó thì đã quá muộn.

Nhiệt độ quá thấp

Nếu nhiệt độ quá thấp có thể dẫn đến thực tế là keo sẽ không được làm nóng đủ. Do đó, nó làm giảm khả năng dính của keo. Hơn nữa, màu sắc và keo không tan chảy với nhau đúng cách, điều đó có nghĩa là màu bị mòn nhanh hơn. Cả hai vấn đề sẽ làm giảm độ bền của logo in trên áo bóng đá, theo nhà cái trực tuyến Vwin.

Áp lực quá thấp

Lỗi này trong một số trường hợp có thể được phát hiện cùng một lúc đơn giản vì logo chỉ dính một phần hoặc hoàn toàn không dính vào áo bóng đá. Khi bị mòn hoặc giặt logo sẽ rơi ra – một phần hoặc toàn bộ.

Áp suất quá thấp dẫn đến việc chuyển không được ép đúng cách vào vải, làm giảm khả năng dính logo và do đó, làm giảm độ bền của logo.

Áp lực quá thấp có thể dẫn đến logo in trên áo bóng đá bị nứt

Đường may và khóa kéo nằm trong máy ép nhiệt

Lỗi này trong một số trường hợp có thể được phát hiện ngay lập tức bởi thực tế là logo không dính vào áo bóng đá. Thực tế là bạn sẽ nhìn thấy logo sẽ bị nứt hoặc rơi ra một hần.

Đường may và / hoặc khóa kéo bên trong máy ép nhiệt khi logo được làm nóng có thể dẫn đến logo không được áp dụng với áp suất đồng đều. Hơn nữa, các đường nối lớn và / hoặc khóa kéo có thể khiến logo không đủ nhiệt khi được làm nóng. Cả hai vấn đề có thể làm giảm độ bền của logo.