Với sự phát triển không ngừng của các loại máy in, giờ đây bạn đã có thể in các thiết kế của mình lên áo phông để có được chiếc áo thể thao với phong cách của riêng bạn. Vậy làm thế nào để thiết kế áo thể thao cho máy in?

Nếu bạn chưa có ý tưởng cho chiếc áo thể thao của mình, đừng quá lo lắng. Bạn hãy tham khảo một số loại áo thể thao để lấy cảm hứng cho mình. Bạn cũng có thể

Đầu tiên, bạn cần chọn hình ảnh và thông điệp bạn muốn thể hiện qua chiếc áo. Hình ảnh và dòng chữ mà bạn sử dụng in lên áo thể thao tạo ra sự khác biệt trong thiết kế của bạn. Bạn có thể chọn hình ảnh cầu thủ/vận động viên bạn yêu thích, logo hoặc hình ảnh đặc trưng của đội tuyển, câu lạc bộ mến mộ của bạn hay bất cứ hình ảnh liên quan đến thể thao nào bạn thích. Với dòng chữ in trên áo, đó có thể là một thông điệp tạo động lực, một điều gì đó cho từ thiện hoặc đơn giản là để thể hiện những gì bạn đang làm khi làm việc.

Tiếp đó, bạn cần chọn màu sắc cho áo thể thao của mình. Công nghệ in màu của máy in rất tốt nên bạn không cần lo lắng về việc màu sắc in trên áo có sự khác biệt so với màu bạn chọn. Tuy nhiên bạn không nên thiết kế áo thể thao có quá nhiều màu sắc, thường là từ 2 đến 3 màu.  

Công nghệ in màu hiện đại của máy in

Để hoàn thiện thiết kế áo thể thao, bạn cần chọn kiểu dáng và những chi tiết khác như tay áo, cổ áo (cổ tròn hay cổ tim,…),… Để dễ dàng hơn trong việc thiết kế áo thể thao cho máy in, bạn có thể tạo áo phông trực tuyến trên một số trang web, ví dụ như UberPrints.com. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ để thiết kế áo cho bất kỳ môn thể thao nào, với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng có sẵn cho bạn lựa chọn.